บ้าน

Civen Metal Material(Shanghai) Co.,Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1

Civen Metal Material(Shanghai) Co.,Ltd

Civen โลหะวัสดุ (Shanghai) Co. , Ltd - Thai

CIVEN METAL ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2541 เราทำงานในการพัฒนาผลิตและหมุนเวียนวัสดุโลหะ ธุรกิจของเราเข้าถึงตลาดหลักในอเมริกาเหนือยุโรปและเอเชียใต้ เราใช้ประโยชน์จากทำเลที่ตั้งรวมแหล่งข้อมูลทั่วโลกและใช้ประโยชน์จากตลาดทั่วโลกมุ่งมั่นในการจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างมากเพื่อที่เราจะได้เป็นผู้นำด้านวัสดุโลหะทั่วโลก

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ทองแดงและผลิตภัณฑ์โลหะผสมที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมไฟฟ้า - เทคนิค ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาเราได้พัฒนาให้เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของจีนในด้านทองแดง

วัสดุ. ในช่วงเวลานี้เราสามารถใช้ประโยชน์จากประสบการณ์หลายสิบปีจากการติดต่อกับลูกค้าของเรา

ตอบสนองความต้องการเฉพาะของแต่ละบุคคลและการรับประกันสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้งทองแดงและโลหะผสมทองแดงในรูปของแผ่นฟอยล์แถบและแผ่นที่มีส่วนผสมและจุดประสงค์ที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการบินอุตสาหกรรมยานยนต์การต่อเรืออุตสาหกรรมทหารอุตสาหกรรมโลหะการผลิตไฟฟ้าการสื่อสารโทรคมนาคมวิศวกรรมตกแต่งประปาและสุขาภิบาล

กับ บริษัท พัฒนาสุขภาพเรา equip ตัวเราด้วยอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและเครื่องมือวัดที่มีเทคโนโลยีสูง เราปรับปรุงเทคนิคและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมนี้ แผนก R & D ของเราได้ดำเนินการพัฒนาวัสดุโลหะใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความสามารถหลักของ บริษัท นอกจากนี้เรายังรักที่จะได้ยินความคิดที่ดีจากลูกค้าและพนักงานของเราเพราะเราเชื่อว่าแนวคิดนี้เป็นกุญแจสำคัญในอนาคตความคิดที่สมบูรณ์แบบชีวิต!

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Civen

ไม่มีพนักงาน : 1001~1999

ยอดขายประจำปี : 1.6-2.0

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

นโยบายองค์กร


ใช้ตลาดเป็นแนว; ใช้คุณภาพเป็นหลักประกัน,
ปรับปรุงประสิทธิภาพโดยการจัดการส่งเสริมการพัฒนาด้วยนวัตกรรม,
รวมทรัพยากรและเสริมสร้างการบริการเพื่อปรับปรุงขีดความสามารถในการแข่งขันขององค์กร
คำอธิบายประกอบ: เราให้บริการในตลาดและตอบสนองลูกค้าโดยปฏิบัติตามคำแนะนำด้านธุรกิจที่เกิดขึ้นก่อน เราสร้างชื่อเสียงและแบรนด์ผ่านคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและมีเสถียรภาพ เราเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการและมาตรฐานการจัดการผ่านระบบนโยบายทางวิทยาศาสตร์และมีประสิทธิภาพ; เราผ่านความคิดเก่าผ่านทางจิตวิทยาที่ใช้งานและเป็นบวกและพัฒนาองค์กรของเราผ่านทางนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องที่เกิดจากการคิดและวิธีการใหม่ ๆ เราบรรลุเป้าหมายและเป้าหมายของเราโดยการใช้ทรัพยากรของเราเองอย่างเต็มที่และใช้ทรัพยากรทางสังคมอย่างมีประสิทธิภาพ เราส่งเสริมการทำงานเป็นทีมของเราผ่านทางอุดมคติในการให้บริการซึ่งทำให้ลูกค้าพอใจเป็นที่พอใจของเราซึ่งจะสร้างความสามารถในการแข่งขันหลักของเรา

บริษัท ที่ให้บริการ

บริการของเราเหมาะอย่างยิ่ง


ก้าวไปไกลเกินกว่าที่จะแสวงหาความเป็นเลิศ
คำอธิบายประกอบ: ด้วยอุดมคติของ "สิ่งที่เป็นไปไม่ได้คืออะไร" เราต้องทลายผ่านวันวานและวันนี้อย่างต่อเนื่องซึ่งแสดงถึงมูลค่าชีวิตของเรา ด้วยจุดเด่นของ "ทำให้สิ่งต่างๆดีขึ้น" เราให้ความสำคัญกับศักยภาพในการปรับปรุงผลงานและสาเหตุของเรา

Enterprise Mission

เราอุทิศตนเพื่อให้เกิดการจัดหาวัสดุและผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมให้ทันกับยุคและสร้างแบรนด์ Powerway ระดับโลก
ในการเผชิญกับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยมาเราผลักดันให้เกิดการปฏิรูปองค์กรด้วยแนวคิดใหม่ ๆ
เราพยายามอย่างดีที่สุดในการให้บริการแก่สังคมและแบ่งปันความสำเร็จดังกล่าว
คำอธิบายประกอบ: องค์กรของเรามีจุดมุ่งหมายไม่เพียง แต่เพื่อจัดหาวัสดุและผลิตภัณฑ์จากโลหะผสมต่างๆที่ตอบสนองต่อการพัฒนาของสังคม แต่ยังทำให้ลูกค้าถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราดีที่สุดและคุ้มค่า ดังนั้นหันหน้าไปสู่ตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเราจึงเปลี่ยนสถานะเดิมและสร้างอนาคตเพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าขององค์กรและสังคมของเรา ในขณะเดียวกันพนักงานทุกคนของเราก็แบ่งปันความสำเร็จร่วมกันและให้บริการและตอบแทนสังคม

บริษัททีม

รูปแบบการทำงานของทีมงานของเรา


รวดเร็วสั้นและมีประสิทธิภาพโดยตรง
คำอธิบายประกอบ: ด้วยความเร็วสูงสุดเวลาที่สั้นที่สุดและวิธีการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเราไม่อนุญาตให้สิ่งที่เราควรทำในวันนี้เหลือสำหรับวันพรุ่งนี้ซึ่งจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของเรา

ค่านิยมของทีม


แสดงให้เห็นถึงคุณค่าของเราผ่านทางนวัตกรรมและการปฏิบัติตามหลักศีลธรรมของเรา
คำอธิบายประกอบ: เรายกยอดค่านิยมของเราผ่านการเพาะเลี้ยงพนักงานที่ไม่ได้รับผลประโยชน์จากการทำธุรกิจของตัวเองอย่างเด็ดขาดอย่าเล่นกลวิธีทางการเมืองด้วยความรับผิดชอบรักและจิตวิญญาณของทีม ที่พยายามอย่างดีที่สุดในการหาแนวทางใหม่ในการประหยัดพลังงานลดการบริโภคการปรับปรุงคุณภาพและการขยายตลาด และผู้ที่บรรลุเป้าหมายได้ดี

Enterprise Spirit

เผชิญกับความท้าทายในอนาคตด้วยความร่วมมืออย่างเป็นกันเองและนวัตกรรมที่กล้าหาญ
คำอธิบายประกอบ: ไม่ว่าเราจะทำตัวเองหรือจัดการธุระเราสื่อสารและร่วมมือด้วยความกระตือรือร้นซื่อสัตย์สุจริตและซื่อสัตย์ เรามีความกล้าหาญในการสร้างใช้ประโยชน์และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เราก้าวไปข้างหน้าเพื่ออนาคตผ่านจิตสำนึกและจิตวิญญาณของการดิ้นรนกล้าได้กล้าเสียและกล้าหาญ